Thời gian làm việc: Từ 7h30 đến 17h30

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI, BÁN BIẾN TẦN TẠI HẢI PHÒNG

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI, BÁN BIẾN TẦN TẠI HẢI PHÒNG

Hải Phòng là một trong 5 địa phương có quy mô công nghiệp lớn nhất cả nước. Một trong các mục tiêu phát triển của thành phố là trở thành "thành phố công nghiệp và dịch vụ cảng văn minh, hiện đại". Thành phố có mạng lưới các khu công nghiệp được bố trí hợp lý với các khu công nghiệp lớn: Nomura - Đình VũĐồ Sơn – Hải Phòng, Vinashin – Shinec, Tân Liên và nhiều cụm công nghiệp nhỏ và vừa: Quán Toan, Đông Hải, Kiến An – An Tràng... Một số khu công nghiệp lớn của các nhà đầu tư Singapore, Đài Loan, Đức đang được nghiên cứu đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại, sẵn sàng mời gọi các nhà đầu tư nước ngoài.

Đồng nghĩa với việc Biến tần tại Hải Phòng sẽ được sử dụng rất nhiều, và điều đương nhiên có rất nhiều loại biến tần được sử dụng. 

Nihaco chúng tôi là đại lý phân phối biến tần Veichi tại Hải Phòng 1 loại biến tần đa năng lại kinh tế, chất lượng cao. Tuy không phải đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Tự động hóa cũng như biến tần tại Hải Phòng, nhưng chúng tôi là đơn vị mang đến cho bạn những sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất với giá thành rẻ nhất. 

Công Ty TNHH Tự Động Hóa Nihaco chuyên cung cấp các sản phẩm Biến Tần - Tự động hóa. Tư vấn, thiết kế, thi công các hệ thống tự động hóa, hỗ trợ sửa chữa biến tần, các thiết bị điện công nghiệp.

khẳng định được thương hiệu uy tín của mình về Biến Tần – Thiết bị tự động hóa tại khu vực miền Bắc không chỉ tại Hải Phòng mà còn có hệ thống đại lý khắp các tỉnh thành như: Quảng Ninh, Thái Nguyên, Nam Định, Ninh Bình, Bắc giang......

  • Có kho hàng biến tần tại Hải Phòng công suất lớn luôn có sẵn.

  • Dịch vụ lắp đặt biến tần tận nơi, lắp đặt hệ thống tủ điện có sử dụng biến tần tại Hải Phòng

  • Hỗ trợ tư vấn, cài đặt biến tần, cung cấp tài liệu biến tần tại Hải Phòng.

  • 24 tháng bảo hành toàn diện biến tần, bảo dưỡng, khắc phục, sửa chữa biến tần ngay tại Hải Phòng.

LIÊN HỆ

  • Địa chỉ cơ sở 1: số 340 Thiên Lôi, Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng.

  • Địa chỉ cơ sở 2: QL1A, Khoa Trường, Tùng Lâm, Thị xã Nghi Sơn, Thanh Hoá
  • Email: tudonghoa.nihaco@gmail.com

  • Điện thoại: 0906 333 515

  • Website: nihaco.com.vn

Bình luận của bạn