Thời gian làm việc: Từ 7h30 đến 17h30
Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Sửa chữa biến tần uy tín tại Hải Phòng

Liên hệ
Mô tả đang cập nhật
Thương hiệu: Nihaco Mã sản phẩm: Đang cập nhật Còn hàng

Liên hệ ngay

0906 333 515 (Thời gian: 7h30 - 17h30)

Công ty TNHH tự động hóa Nihaco không chỉ là đơn vị cung cấp biến tần chất lượng giá rẻ tại Hải Phòng mà còn là đơn vị sửa chữa biến tần uy tín tại Hải Phòng. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao, có kinh nghiệm sửa chữa biến tần lâu năm chúng tôi nhận sửa chữa mọi loại biến tần. Chúng tôi sửa chữa thay thế linh kiện chính hãng: IGBT, SCR, Diode,... Kho linh kiện lớn, luôn có sẵn linh kiện sửa chữa, nếu không có sẵn có thể nhập nhanh trong vòng 3-5 ngày.

Sửa chữa biến tần “Chính chủ” tại Hải Phòng

Tại sao nói “Chính chủ”: Ngành nghề nào cũng vậy luôn có 1 đơn vị đứng giữa gọi là trung gian, ở ngành sửa chữa biến tần này cũng vậy, nhận hàng của khách và giao cho đơn vị khác sửa và báo chênh giá lên kiếm lời, từ đó Bạn sẽ phải sửa chữa với một cái giá đắt hơn nhiều. Nihaco cam kết sửa chữa chính chủ, không nhận về chuyển cho đơn vị khác sửa.

Sửa chữa biến tần với giá cả hợp lý nhất tại Hải Phòng

Sửa chữa biến tần uy tín tại Hải Phòng với giá sửa chữa không quá 30% giá mua mới, biến tần của bạn sẽ được sửa với 1 mức giá tốt mà bạn không ngờ tới, và hãy yên tâm biến tần của bạn sẽ hoạt động lại bình thường ngay sau khi được Nihaco sửa chữa.

Chuyên môn cao, kinh nghiệm sửa chữa nhiều loại biến tần khác nhau

Đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, đặc biệt là biến tần. Nihaco có khả năng sửa chữa mọi loại biến tần tại Hải Phòng. Không chỉ là tổng đại lý phân phối biến tần Sumo toàn miền bắc, chúng tôi còn là những “ Y, Bác Sĩ ” chuyên cấp cứu, phẫu thuật, chỉnh hình … biến tần.

Sửa chữa biến tần uy tín có bảo hành

Nói đến bảo hành Bạn sẽ nghĩ chỉ có hàng mua mới thì mới có bảo hành, nhưng không với những biến tần được Nihaco sửa chữa cũng sẽ được bảo hành. Bảo hành khi Bạn mua hàng cũ thường là bao lâu, có phải là thời gian bảo hành cho hàng cũ là rất ngắn, Nihaco sẽ bảo hành 3 tháng cho những biến tần được chúng tôi sửa chữa. Trong thời gian sửa chữa hệ thống của Bạn phải dừng hoạt động vì không có biến tần và đương nhiên tổn thất của Bạn là rất lớn, đến với Nihaco Bạn hãy yên tâm, đang trong thời gian sửa chữa biến tần Chúng tôi có thể cho Bạn mượn biến tần của Chúng tôi về dùng tất nhiên là miễn phí và mọi hoạt động sản xuất trong nhà máy của Bạn đảm bảo vẫn diễn ra bình thường. Nihaco luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Có thể sửa chữa biến tần lấy ngay tai Hải Phòng.

CAM KẾT với Khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa chữa biến tần của Nihaco tại Hải Phòng.

☑️Giá sửa chữa không quá 30% giá mua mới

☑️Không nhận về rồi gian lại đơn vị khác sửa chữa

☑️Hoàn 100% tiền phí nếu trong thời gian bảo hành thiết bị bị sự cố nhưng Nihaco không khắc phục được dù thời gian bảo hành còn chỉ 1 ngày.

☑️Không lấy cắp linh kiện như những đơn vị khác, nếu báo giá khách hàng không đồng ý sửa vì chi phí cao

☑️Cho mượn biến tần khác cho máy chạy tạm trong thời gian sửa chữa.

 

via GIPHY

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây