Thời gian làm việc: Từ 7h30 đến 17h30
Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

SỬA CHỮA MÁY IN CÔNG NGHIỆP TẠI HẢI PHÒNG

Liên hệ
Mô tả đang cập nhật
Thương hiệu: Nihaco Mã sản phẩm: Đang cập nhật Còn hàng

Liên hệ ngay

0906 333 515 (Thời gian: 7h30 - 17h30)

Công ty TNHH tự động hóa Nihaco không chỉ là đơn vị cung cấp biến tần chất lượng giá rẻ tại Hải Phòng mà còn là đơn vị sửa chữa máy in công nghiệp, in offset, in plastic, in túi... uy tín tại Hải Phòng. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao, có kinh nghiệm sửa máy in lâu năm chúng tôi chuyên sửa chữa cái loại máy in công nghiệp, in offset, in plexo hay cả nhưng thiết bị công nghiệp khác liên quan đến ngành in.

SỬA CHỮA MÁY IN CÔNG NGHIỆP CHUYÊN NGHIỆP TẠI HẢI PHÒNG

Các máy móc mới nhất cho ngành in ấn, đóng gói và dán nhãn rất phức tạp với một loạt các hệ thống & mạch điện tử. Với các công cụ chẩn đoán tiên tiến và phòng kỹ thuật hiện đại, NIHACO chuyên sửa chữa các loại máy in với các mức độ hỏng hóc khác nhau, với linh kiện của tất cả các loại bảng mạch điện tử & bộ phận điện, điện tự động

SỬA CHỮA MÁY IN NHANH CHÓNG NHẤT TẠI HẢI PHÒNG

Chúng tôi đưa ra các giải pháp tiết kiệm, hiệu quả và kịp thời cho các vấn đề xảy ra với bất kỳ máy móc nào. Để đạt được điều này, chúng tôi chỉ dựa vào công cụ chẩn đoán tiên tiến và đội ngũ lành nghề & được đào tạo của chúng tôi. Tại phòng kỹ thuật hiện đại tại NIHACO chúng tôi sử dụng máy kiểm tra thiết bị, máy hiện sóng lưu trữ kỹ thuật số, máy hiện sóng tương tự biệt lập...và các thiết bị khác. Ngoài ra NIHACO chuyên sâu về lĩnh vực biến tầntự động hóa.

 

via GIPHY

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây