Thời gian làm việc: Từ 7h30 đến 17h30

Biến tần năng lượng mặt trời

Nếu bạn đang tìm kiếm biến tần năng lượng mặt trời cho hệ thống bơm nước bằng năng lượng mặt trời, thì bạn đã đến đúng cửa hàng. Biến tần máy bơm năng lượng mặt trời VFD700-PV của chúng tôi chắc chắn là sự lựa chọn thích hợp cho bạn.

VFD700-PV biến tần năng lượng mặt trời cao cấp phát hành ra thị trường toàn cầu vào cuối năm 2015, là phiên bản cập nhật của VFD700. So sánh với VFD700-PV, dòng VFD700-PV có hiệu suất làm việc được cải tiến như tính ổn định, hiệu quả và các chức năng khác. Kể từ khi ra mắt, VFD700-PV đã đạt được hơn 1000 đơn hàng ứng dụng thành công trong các lĩnh vực khác nhau như tưới tiêu nông nghiệp, kiểm soát sa mạc hóa, canh tác nồng nghiệp, đài phun nước năng lượng mặt trời và vv. Dưới đây là các tính năng chính của VFD700-PV:

1. Chuyển đổi nguồn điện DC sang nguồn AC
VFD700-PV có thể chuyển đổi dòng điện trực tiếp được tạo ra bởi các tấm pin mặt trời thành dòng điện xoay chiều để điều khiển các máy bơm năng lượng mặt trời.

2. Điều chỉnh tần số đầu ra
Nó có khả năng điều chỉnh tần số đầu ra tự động phù hợp với cường độ bức xạ của mặt trời.

3. Chức năng tìm kiếm điểm công suất cực đại
Tích hợp chức năng MPPT (tìm kiếm điểm công suất cực đại), vì vậy hệ thống bơm năng lượng mặt trời có thể tạo ra nguồn điện có công suất tốt hơn để cải thiện hiệu suất làm việc của máy bơm.

4. lưu trữ nước, thay vì lưu trữ điện
Các thiết bị lưu trữ năng lượng như pin đã được loại bỏ khỏi hệ thống, vì vậy tất cả các nguồn AC có thể được sử dụng trực tiếp để điều khiển các máy bơm khiến tổn hao năng lượng ở mức thấp nhất.

5. Động cơ không đồng bộ và đồng bộ có sẵn
Mặc dù phương thức trước đây của chúng ta chỉ có thể làm việc với các động cơ cảm ứng 3 pha không đồng bộ, dòng VFD700-PV có thể hoạt động hoàn hảo với cả động cơ  3 pha không đồng bộ và đồng bộ.

6. hỗ trợ các loại máy bơm
Cả hai máy bơm chìm và chìm đặt nổi đều tương thích với hệ thống bơm năng lượng mặt trời.

7. chức năng giám sát từ xa
Biến tần tần số VFD700-PV có sẵn S200-GPRS mà người dùng có thể giám sát toàn bộ hệ thống bơm năng lượng mặt trời trực tuyến tại nhà hoặc nơi khác thông qua hệ thống giám sát từ xa PC của chúng tôi. Trên cơ sở đặc tính người dùng cài đặt, VFD700-PV có thể tự động tính toán tốc độ dòng chảy hiện tại, dòng chảy mỗi ngày, công suất hiện tại, tổng thế hệ và nhiều thông số trạng thái của hệ thống bơm năng lượng mặt trời.

8. Vận hành với ứng dụng trên PC
Vì VFD700-PV đã phát triển với ứng dụng PC nên người dùng có thể tải lên và tải xuống dữ liệu kỹ thuật và sao chép dữ liệu excel để giám sát hệ thống bơm PV ngoại tuyến bất cứ lúc nào.

9. Bảo vệ toàn diện
VFD700-PV đã thiết kế với một loạt các chức năng bảo vệ như : chạy khô, tần số thấp, điện áp cao, ngắn mạch, quá nhiệt, mất pha và nhiều hơn nữa.

10. Thân thiện với người dùng
VFD700-PV được thiết kế với bảng điều khiển hoạt động trực quan, bộ điều khiển máy bơm năng lượng mặt trời hiệu quả và điều khiển tốc độ động cơ xoay chiều, cùng với hướng dẫn chi tiết, vì vậy thuận tiện cho việc lắp đặt, vận hành và bảo trì. Ngoài ra, hiệu quả làm mát và che chắn là rất tốt.

Bình luận (1)
binh-luan

UncoobSib

04/11/2022

I understand you re building a new office, but in the meantime, you need to protect your patients privacy lasix for edema

Bình luận của bạn