Thời gian làm việc: Từ 7h30 đến 17h30

Sửa chữa biến tần Fuji VG7 cho giàn cầu trục xếp dỡ container tại Cảng Hải Phòng

Hải phòng là thành phố có hệ thống cảng biển hiện đại, quan trọng và lớn nhất cả nước. Và các hệ thống cầu trục xếp dỡ hàng hoá là những hệ thống quan trọng nhất để đảm bảo hàng hoá được lưu thông một cách nhanh nhất. Để đảm bảo được nguyên vẹn, an toàn cho hàng hoá khi xếp dỡ thì toàn bộ các cơ cấu truyền động (Cơ cấu nâng hạ, xe lớn, xe con...) của cầu trục đều được điều khiển các bộ biến tần giúp cho các cơ cấu này được vận hành êm ái nhất. Với điều kiện hoạt động liên tục dưới môi trường khắc nghiệt (nhiệt độ cao, độ ẩm và nồng độ muối cao...) thì việc gặp sự cố hư hỏng thường xuyên là không thể tránh khỏi. Điều này gây ra tình trạng gián đoạn công tác xếp dỡ hàng hoá do không có thiết bị dự phòng còn việc đặt mua thiết bị mới thì thời gian quá dài, nắm được khó khăn này của khách hàng Nihaco đã đưa ra giải pháp là  sửa chữa có các bộ biến tần này với thời gian nhanh chóng và giá thành phù hợp để giải quyết khó khăn và tiết kiệm chi phí đáng kể cho khách hàng.

Dự án thực tế: Sửa chữa biến tần Fuji VG7 cho giàn cầu trục xếp dỡ container tại Cảng Hải Phòng

Tình trạng tại cảng: Biến tần cơ cấu nâng hàng báo lỗi ngắn mạch đầu ra.

Sau kiểm tra tại Nihaco, đội kỹ thuật của công ty đã đưa ra phương án xử lý: Thay thế module công suất IGBT, sửa chữa bo mạch kích (Drive board) thay thế loại bỏ những linh kiện hư hỏng hay kém ra khỏi bo mạch.

Hình ảnh sửa chữa thực tế tại Nihaco:

Hình ảnh biến tần được lắp đặt lại sau khi sửa chữa.

Hình ảnh chạy thử biến tần nâng- hạ container tại cảng biển

Biến tần được sửa chữa và lắp đặt vận hành tốt sau thời gian 2 ngày làm việc. Nihaco với đội ngũ kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn sâu có thể sửa chữa tất cả các hãng Biến tần, Servo drive, Step, PLC, HMI...và nhiều thiết bị điện công nghiệp khác. Với quy trình sửa chữa chuyên nghiệp:

  • Tiếp nhận biến tần và trao đổi để nắm rõ thông tin, tình trạng thực tế của thiết bị tại nhà máy.
  • Kiểm tra tình trạng lỗi của thiết bị
  • Đưa ra phương án sửa chữa và báo giá cho khách hàng.
  • Tiến hành sửa chữa tại Nihaco
  • Bàn giao thiết bị sau khi sửa chữa cho khách hàng.

Liên hệ: 0904.100.045 - 0906.333.515 để được tư vấn kỹ thuât và hỗ trợ báo giá 24/7.

Bình luận của bạn