Thời gian làm việc: Từ 7h30 đến 17h30

NIHACO TƯNG BỪNG TỔ CHỨC KỸ NIỆM NGÀY LỄ QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Trưa ngày 8/3/2023, tại văn phòng Nihaco Automation, hoà cùng không khí sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước và được sự nhất trí của Ban lãnh đạo tổ chức buổi lễ kỷ niệm chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 08/03/2024.

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là một dịp đặc biệt để tôn vinh và ghi nhận những đóng góp to lớn của phụ nữ đối với xã hội. Ngày này không chỉ là cơ hội để chúng ta thể hiện tình yêu, sự quan tâm và lòng biết ơn đối với các bà, mẹ, chị em, bạn gái trong cuộc sống của chúng ta, mà còn là dịp để nâng cao nhận thức về vai trò và quyền lợi của phụ nữ trên toàn cầu. Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 cũng là một cơ hội để thảo luận và giải quyết những vấn đề mà phụ nữ đang đối mặt. Đó có thể là tình trạng bất công, phân biệt đối xử, bạo lực gia đình hay thậm chí là việc khuyến khích phụ nữ tham gia vào các lĩnh vực kinh tế và chính trị. Trên thực tế, việc nâng cao tình hình của phụ nữ không chỉ là vấn đề của phụ nữ chúng ta, mà là trách nhiệm của tất cả mọi người.

Happy International Women’s Day

Nihaco Automation cũng vậy, trong khi mà hơi thở của mùa xuân lan dần khắp ngõ phố, trên các con đường quê, khi sắc vàng tươi của hoa mai, sắc hồng tươi của hoa đào đang vươn mình trong gió xuân, trong tiết trời đang tươi thắm nét xuân và cả những hoài niệm khi lộc vừa hé nụ, khi mà cỏ cây đang tranh nhau phô sắc và toả ngát hương thơm thì cũng là lúc ngày 8/3 đang về trong độ nở rộ của hoa trái, của đất trời vào xuân. Thời điểm này, nhà nhà lại ấm lên bởi bàn tay người mẹ, người chị, người bạn gái… Những người chồng lại ấm lòng khi nghĩ về một bóng hình yêu dấu. Những người mẹ, người chị, người bạn gái ấy đích thực là mùa xuân ấm áp, là người giữ ngọn lửa vĩnh hằng cho cuộc sống. Đối với nữ CBNV của Công Ty TNHH Tự Động Hoá Nihaco, ngày 8/3 là dịp để khẳng định những đóng góp to lớn của phụ nữ vào quá trình xây dựng và phát triển của Công ty trong những năm qua.

Ở bất kỳ lĩnh vực nào, vị trí nào, nữ CBCNV Nihaco Automation đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc nước, đảm việc nhà trong thời kỳ hội nhập.

Trong buổi lễ Ông Đinh Văn Thiết đại diện cho Ban lãnh đạo công ty gửi lời chúc mừng đến toàn thể CBNV nữ trong công ty, mong rằng chị em luôn mạnh khỏe, xinh đẹp, cống hiến hết mình cho Công Ty TNHH Tự Động Hoá Nihaco ngày càng phát triển. Đồng thời trao tặng lãng hoa tươi đẹp tới đại diện các chị em đang làm việc tại Công ty.

Ban lãnh đạo Công ty trao tặng lãng hoa tươi đẹp đến toàn thể nhân viên nữ

Sau khi kết thúc buổi lễ tại Công ty, toàn thể CBNV tiếp tục di chuyển tới địa điểm nhà hàng Mạnh Hoạch để tổ chức kỷ niệm cho Ngày lễ Quốc tế Phụ Nữ 8/3. Để đáp lại những tình cảm của Ban lãnh đạo giành cho CBNV nữ trong Công ty, đại diễn tập thể nữ trong Công ty gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban lãnh đạo Công ty đã quan tâm và tạo điều kiện tổ chức buổi lễ chúc mừng ngày 8/3 thành công tốt đẹp.

Không khí bữa tiệc diễn ra vui vẻ và ấm áp tại Nhà hàng Mạnh Hoạch

Chúng tôi, đội ngũ nhân viên nữ tại Nihaco, xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban lãnh đạo của Công ty, nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ - ngày 8/3. Sự quan tâm, đồng cảm và chia sẻ mà quý ban lãnh đạo đã dành cho chúng tôi không chỉ trong ngày hôm nay mà suốt cả thời gian làm việc đã tạo nên một môi trường làm việc thân thiện và đáng yêu. Trên con đường phát triển và đóng góp của chúng tôi, những người phụ nữ trong công ty đều cảm nhận được sự ủng hộ, khích lệ và tôn trọng từ quý ban lãnh đạo. Quý vị đã tạo điều kiện tốt nhất để chúng tôi phát triển năng lực cá nhân, đồng thời tạo ra không gian để chúng tôi tỏa sáng và đóng góp vào sự phát triển của công ty.

NIHACO AUTOMATION CHUYÊN CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ SỬA CHỮA – TRAO ĐỔI MUA BÁN CÁC SẢN PHẨM BIẾN TẦN UY TÍN:

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Nihaco Automation tự tin trở thành đối tác đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn. Với phương châm hoạt động “Giá trị tạo niềm tin”, Nihaco luôn mang đến cho quý Khách hàng các giải pháp dịch vụ:

          -   Cung cấp vật tư điện, thiết bị điện - tự động hóa và điều khiển công nghiệp.

          -   Dịch vụ sửa chữa biến tần tại Hải Phòng.

          -   Khảo sát, tư vấn kỹ thuật miễn phí, cùng khách hàng đưa ra giải pháp tối ưu.

          -   Thiết kế, thi công tủ bảng điện: tủ điện điều khiển, tủ điện động lực, tủ điện chiếu sáng…

          -   Lập trình, tích hợp hệ thống PLC, HMI, SCADA và các hệ thống giám sát, điều khiển.

Chuyển tiếp tới bài có nội dung liên quan: CHỈ SỐ TIẾP CẬN ĐIỆN VIỆT NAM KÉM LÀO TỚI 7 BẬC

Bình luận của bạn