Thời gian làm việc: Từ 7h30 đến 17h30

GIẢI PHÁP BIẾN TẦN CHO MÁY XAY GIÒ CHẢ CÔNG NGHIỆP

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ GIẢI PHÁP BIẾN TẦN CHO MÁY XAY GIÒ CÔNG NGHIỆP

Như chúng ta đã biết, giò chả là những thực phẩm quen thuộc gắn liến với những bữa cơm của mỗi gia đình Việt Nam. Mỗi dịp Tết đến, cúng giỗ hay bất cứ bữa tiệc nào thì giò chả luôn xuất hiện như một món ăn quen thuộc và bắt buộc phải có. Đây gần được xem như là một món ăn truyền thống của Việt Nam. Để làm ra một sản phẩm giò chả ngon thì các công đoạn như xay thịt hay hấp thịt đúng nhiệt độ giúp thịt giòn dai hơn sẽ quyết định phần lớn chất lượng của sản phẩm.

Giò chả Việt Nam

Để cải thiện và nâng cấp hệ thống máy xay giò chả, Nihaco Automation đưa tới quý khách hàng, các cơ sở sản xuất giải pháp biến tần cho máy xay giò chả công nghiệp!

HIỆN TRẠNG CỦA MÁY XAY GIÒ CHẢ CÔNG NGHIỆP KHI CHƯA LẮP ĐẶT BIẾN TẦN

Việc kinh doanh giò chả dịp tết dần trở lên phổ biến và được rất nhiều người kinh doanh. Trước khi chưa lắp đặt biến tần, chủ gia công giò chả chỉ sử dụng công tắc, cầu giao hoặc aptomat để tắt/bật động cơ xay giò khiến quá trình sản xuất mất nhiều thời gian, không an toàn và không đem lại hiệu quả cao.

NHỮNG KHÓ KHĂN MÀ MÁY XAY GIÒ CHẢ CÔNG NGHIỆP THƯỜNG GẶP PHẢI KHI CHƯA LẮP ĐẶT BIẾN TẦN

Hầu hết, tại các khu vực gia công giò chả công nghiệp đều gặp những hạn chế chung về máy xay giò như nhiệt độ quá cao gây chín giò ngay khi đang xay, tốc độ quá nhanh hoặc quá chậm và không đảm bảo đủ thời gian để giao hàng tới khách. Thậm chí, khi xay thịt để làm giò chả sẽ gây tiếng ồn khó chịu ảnh hưởng tới các khu dân cư xung quanh.

GIẢI PHÁP BIẾN TẦN CHO MÁY XAY GIÒ CHẢ CÔNG NGHIỆP

Để khắc phục hạn chế này, Nihaco Automation đưa ra giải pháp ứng dụng biến tần cho máy xay gió chả công nghiệp để thay thế toàn bộ thao tác thủ công của máy xay giò chả thông thường bằng hệ thống tự động. Biến tần là bộ phận quan trọng và cần thiết đối với một chiếc máy xay giò chả công nghiệp, nhất là đối với những dòng máy có năng suất làm giò chả cao. Lặp đặt biến tần cho các hệ thông máy xay giò chả công nghiệp đem lại rất nhiều lợi ích như:

Lắp đặt biến tần giúp cải thiện nhiệt độ trong quá trình xay giò chả

Nhiệt độ là yếu tố vô cùng quan trọng trong quá trình làm giò chả. Nếu nhiệt độ chỉ cần tăng lên 1 – 2oC so với bình thường thì có thể sẽ khiến giò mất đi hương vị vốn có của nó, thậm chí có thể làm hỏng hoàn toàn mẻ giò đó. Khi máy hoạt động với tốc độ cao, motor sẽ sinh ra nhiệt và có thể gây hỏng máy. Do đó, việc lắp đặt biến tần sẽ điều chỉnh tốc độ quay giúp giám được nhiệt độ có thể được sinh ra do motor nóng lên và giúp chất lượng giò chả được đảm bảo hơn.


Lắp đặt tủ điện biến tần cho máy xay giò chả công nghiệp

Biến tần giúp giảm tiếng ồn của máy xay giò chả công nghiệp

Sử dụng biến tần sẽ giúp khối thịt trong giai đoạn đầu khi được phá ra và sẽ không bị bắn ra bên ngoài, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, tốc độ vòng quay sẽ được điều chỉnh lên tới 500 – 600 vòng/phút. Mặt khác, tiếng ồn có thể xảy ra do quá trình lưỡi dao chém vào thịt hay khối thịt va đập trong cối. Nhưng khi sử dụng biến tần với máy xay giò chả thì tiếng ồn sẽ được hạn chế bởi việc điều chỉnh tốc độ của vòng quay, vòng quay càng nhanh thì tiếng ồn càng giảm.

Biến tần sẽ giúp tiết kiệm thời gian xay giò chả

Biến tần sẽ giúp tăng nhanh tốc độ quay của vòng quay, giúp bạn không phải xay giò nhiều lần để có đủ số giò theo nhu cầu.Vì vậy mà thời gian để xay một mẻ giò đáp ứng được yêu cầu về năng suất của bạn sẽ giảm đi.

Nihaco lắp đặt tủ điện biến tần cho máy xay giò chả công nghiệp

Là nhà phân phối biến tần miền Bắc, Nihaco cung cấp các dịch vụ:

        -  Cung cấp vật tư điện, thiết bị điện - tự động hóa và điều khiển công nghiệp.

        -  Dịch vụ sửa chữa biến tần tại Hải Phòng.

        -  Khảo sát, tư vấn kỹ thuật miễn phí, cùng khách hàng đưa ra giải pháp tối ưu.

        -  Thiết kế, thi công tủ bảng điện: tủ điện điều khiển, tủ điện động lực, tủ điện chiếu sáng…

        -  Lập trình, tích hợp hệ thống PLC, HMI, SCADA và các hệ thống giám sát, điều khiển.