Thời gian làm việc: Từ 7h30 đến 17h30

GIẢI PHÁP BIẾN TẦN CHO MÁY BƠM NƯỚC

Như chúng ta đã biết, máy bơm nước là thiết bị chuyên sử dụng trong các hộ gia đình, công ty, xí nghiệp, khu công nghiệp,… Nhiệm vụ chính của máy bơm nước là vận chuyển nước từ nơi này đến nơi khác, tăng áp lực cho đường ống nước (tăng lực đẩy nước qua đường ống), cung cấp nước cho lò hơi, dự phòng cho hệ thống phòng cháy chữa cháy, bơm hóa chất,… Để thiết bị này được hoạt động tốt hơn và tiết kiệm được chi phí, tăng năng suất làm việc thì các doanh nghiệp cần lắp đặt thêm biến tần để quá trình hoạt động của máy bơm nước.
 


Đội ngũ nhân viên Nihaco khảo sát hệ thống máy bơm nước

Hầu hết, trong các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất và các nhà máy nước đang sử dụng hệ thống cấp nước, máy bơm nước đều gặp những khó khăn chung khi chưa lắp đặt biến tần vào hệ thống máy bơm nước. Đối với các trạm bơm nước sinh hoạt, nếu không sử dụng biến tần sẽ khiến tốc độ của nước sinh hoạt qua đường ống không được kiểm soát chặt chẽ. Nói một cách cụ thể, vào những giờ cao điểm, các hộ dân sử dụng nước sinh hoạt nhiều, tốc độ chảy sẽ yếu và quá tải. Khi các hộ dân sử dụng ít có thể xảy ra tình trạng tốc độ nước chảy mạnh và vỡ ống nước. Vì vậy, các trạm bơm cần sử dụng biến tần để điều hòa tốc độ của các hệ thống máy bơm. Việc ứng dụng biến tần vào trong các hệ thống bơm nước sẽ đem lại nhiều lợi thế như có chi phí thấp, mức độ tự động hóa cao, đầy đủ các chức năng bảo vệ, dễ dàng vận hành và mang lại hiệu quả rõ ràng về tiết kiệm nước  và năng lượng tiêu thụ. Một biến tần có thể điều khiển nhiều bơm nên doanh nghiệp hay bất cứ cơ sở sản xuất nào cũng hoàn toàn có thể sử dụng được trong một hệ thống máy bơm lớn.

Lợi ích khi sử dụng biến tần Veichi cho máy bơm nước

Hiện nay, đa số các trạm bơm, nhà máy cấp nước đều sử dụng biến tần để điều hòa tốc độ của dòng chảy. Vì vậy, việc tìm một cơ sở uy tín có thể hỗ trợ 24/7 mỗi khi các thiết bị biến tần gặp vấn đề cần sửa chữa là rất cần thiết. Nihaco vinh dự trở thành người đồng hành, phát triển và đảm bảo sẽ mang lại sự tận tâm – uy tin – chất lượng tới doanh nghiệp.  Đồng thời, chúng tôi cũng là nhà cung cấp biến tần tại khu vực phía Bắc. Chúng tôi đã cung cấp sản phẩm biến tần tại Hải Phòng cho nhiều doanh nghiệp có hệ thống bơm nước. Ngoài ra, cũng đã cung cấp biến tần cho hệ thông máy bơm nước tại nhiều thành phố khác tại miến Bắc.

Một số hình ảnh được ghi lại tại công trường thi công của đội ngũ kỹ thuật sửa chữa Nihaco Automation:

Khảo sát và đưa giải pháp biến tần cho máy bơm nước tại Nhà máy nước Hải Phòng

Sửa chữa và lắp đặt biến tần tại Nhà máy nước An Dương, Hải Phòng

Là nhà phân phối biến tần miền Bắc, Nihaco cung cấp các dịch vụ:

     •    Cung cấp vật tư điện, thiết bị điện - tự động hóa và điều khiển công nghiệp.

     •    Dịch vụ sửa chữa biến tần tại Hải Phòng.

     •    Khảo sát, tư vấn kỹ thuật miễn phí, cùng khách hàng đưa ra giải pháp tối ưu.

     •    Thiết kế, thi công tủ bảng điện: tủ điện điều khiển, tủ điện động lực, tủ điện chiếu sáng…

     •    Lập trình, tích hợp hệ thống PLC, HMI, SCADA và các hệ thống giám sát, điều khiển.

 

Bình luận của bạn