Thời gian làm việc: Từ 7h30 đến 17h30

DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐIỆN CÔNG NGHIỆP TẠI HẢI PHÒNG

DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐIỆN CÔNG NGHIỆP TẠI HẢI PHÒNG

Trong thời đại công nghiệp hiện đại, biến tần và các thiết bị điện công nghiệp đã trở thành những công cụ không thể thiếu trong các hệ thống sản xuất. Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, biến tần và các thiết bị điện công nghiệp đang ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, góp phần nâng cao năng suất và đảm bảo chất lượng sản phẩm. Hải Phòng là thành phố có tiềm năng phát triển kinh tế mạnh nhờ vào cảng biển, du lịch, ẩm thực và các khu công nghiệp. Các khu công nghiệp lớn – vừa – nhỏ tập trung tại khắp các quận huyện trên địa bàn thành phố Hải Phòng như: Khu công nghiệp Nomura, Khu công nghiệp Đình Vũ, Khu công nghiệp Đồ Sơn, Khu công nghiệp Tràng Duệ, Khu công nghiệp – Đô thị Tràng Cát, Khu công nghiệp An Dương, Khu công nghiệp tổng hợp Cầu Kiền,… Với quy mô sản xuất và phát triển lớn nên các doanh nghiệp luôn chú trọng kiểm soát hệ thống máy móc, dây chuyền sản xuất yêu cầu phải hoạt động tốt nhất!

Công ty TNHH Tự động hoá Nihaco chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa điện công nghiệp tại Hải Phòng. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, Nihaco tự tin khẳng định vị thế bản thân trong lĩnh vực sửa chữa điện công nghiệp tại Hải Phòng. Trong bối cảnh xã hội hiện nay, dịch vụ sửa chữa điện công nghiệp là dịch vụ không thể thiếu trong các doanh nghiệp sản xuất, công ty đã và đang cố gắng để đưa thương hiệu tự động hoá Nihaco gần gũi hơn với các doanh nghiệp.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Nihaco sẵn sàng trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn tại Hải Phòng nói riêng và toàn Miền Bắc nói chung. Với niềm tin và mong muốn trở thành cơ sở uy tín đem lại dịch vụ sửa chữa điện công nghiệp Hải Phòng. Chúng tôi luôn chú trọng phát triển đội ngũ nhân sự, đầu tư nghiên cứu để kiến tạo những hệ thống sản phẩm chất lượng, giải pháp thông minh và đem lại dịch vụ sửa chữa tốt nhất cho khách hàng và đáp ứng nhu cầu thị trường tự động hoá tại Hải Phòng hiện nay. Với lý tưởng sẽ trở thành một trong những công ty có tầm ảnh hưởng về dịch vụ sửa chữa điện công nghiệp tại Hải Phòng và mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất trên thị trường hiện nay. Công ty luôn cố gắng, cải thiện với phương châm “Giá trị tạo niềm tin”. Nihaco đang ngày càng nỗ lực hoàn thiện bản thân để có thể phù hợp với tất cả các khách hàng.

Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp

NĂNG LỰC ĐÁP ỨNG CỦA NIHACO TRONG LĨNH VỰC CUNG CẤP DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐIỆN CÔNG NGHIỆP TẠI HẢI PHÒNG

Ở thời điểm hiện tại, Nihaco tự tin cung cấp và đáp ứng đủ nhu cầu thị trường khách hàng yêu cầu. Đội ngũ nhân viên kĩ thuật có chuyên môn cao trong nghề và luôn sẵn sàng trực chiến và đến tận nơi để hỗ trợ sửa chữa cho tất cả các doanh nghiệp có nhu cầu. Trong quá trình sửa chữa nếu khách hàng gặp vấn đề trở ngại về sản phẩm đang sửa, công ty sẵn sàng để khách hàng mượn sản phẩm thay thế của công ty trong quá trình đang sửa chữa. Đây chính là năng lực đáp ứng giúp khách hàng luôn hài lòng với dịch vụ sửa chữa điện công nghiệp của công ty.

Với mong muốn mang đến cho các doanh nghiệp những giải pháp tổng thể và tối ưu nhất, đồng thời nhằm giúp các doanh nghiệp được tự chủ động về công nghệ sản xuất sản phẩm, Nihaco đã nỗ lực không ngừng nghỉ để nghiên cứu và xây dựng những giải pháp tối ưu, hiệu quả nhất trong công cuộc sửa chữa điện công nghiệp tại Hải Phòng. Chúng tôi luôn cố gắng để trở thành mắt xích quan trọng trong chuỗi cung ứng dịch vụ hỗ trợ cho nền công nghiệp Việt Nam.

Với phương châm hoạt động “Giá trị tạo niềm tin”, Nihaco luôn mang đến cho quý Khách hàng các giải pháp dịch vụ:

          -   Cung cấp vật tư điện, thiết bị điện - tự động hoá và điều khiển công nghiệp.

          -   Dịch vụ sửa chữa biến tần - điện công nghiệp tại Hải Phòng.

          -   Khảo sát, tư vấn kỹ thuật miễn phí, cùng khách hàng đưa ra giải pháp tối ưu.

          -   Thiết kế, thi công tủ bảng điện: tủ điện điều khiển, tủ điện động lực, tủ điện chiếu sáng…

          -   Lập trình, tích hợp hệ thống PLC, HMI, SCADA và các hệ thống giám sát, điều khiển.

CÁC DỰ ÁN LỚN TIÊU BIỂU TRONG LĨNH VỰC SỬA CHỮA ĐIỆN CÔNG NGHIỆP TẠI HẢI PHÒNG

Hầu hết đội ngũ nhân viên kĩ thuật đã có kĩ năng cao, có quyết tâm phát triển nghề nghiệp, có tinh thần và tính kỉ luật cao. Chúng tôi đang tiếp tục đào tạo những lớp nhân viên mới để đẩy mạnh quá trình phát triển của công ty. Dưới dẫn dắt của ban lãnh đạo công ty, đội ngũ kĩ thuật của công ty ngày càng phát triển và luôn quyết liệt và chủ động trong tất cả các công việc mà công ty đề ra. Tất cả đã giúp Nihaco tạo dựng được sự uy tín, chuyên nghiệp trong nội tâm khách hàng. Với nguồn nhân lực dồi dào, Nihaco tự tin phát triển và đưa thương hiệu của công ty cạnh tranh mạnh mẽ với các đối thủ tại thị trường công nghệ tự động hoá. Một số dự án tiêu biểu mà đội ngũ kỹ thuật Nihaco đã hoàn thành như:

Dịch vụ sửa chữa điện công nghiệp tại Hải Phòng
Dự án 1: Hoàn thành lắp đặt hệ thống nhận biết sản phẩm lỗi trên dây chuyền sản xuất tại Nhà Máy Dầu Nhờn Thượng Lý, Tổng Công Ty Hoá Dầu Petrolimex.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật kiểm tra lại dây chuyền sản xuất sau khi hoàn thành lắp đặt

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật kiểm tra lại dây chuyền sản xuất sau khi hoàn thành lắp đặt

Dự án 2: Lắp đặt biến tần cho máy ép nhựa tại Công ty TNHH Hanmiflexible Vina

Nhân viên kỹ thuật đang tiến hành lắp đặt biến tần Veichi

Dự án 3: Hoàn thành hợp tác, theo dõi các hệ thống liên quan tới tự động hóa trong dự ản “Xử lý bùn nạo vét thành vật liệu san lấp”.

Nhân viên kỹ thuật Nihaco kiểm tra các hệ thống điều khiển tại khu vực thực hiện dự án

Dịch vụ sửa chữa điện công nghiệp tại Công Ty TNHH Tự Động Hoá Nihaco

Dịch vụ sửa chữa điện công nghiệp tại Hải Phòng

 

Dịch vụ sửa chữa điện công nghiệp tại Hải Phòng

Dịch vụ sửa chữa điện công nghiệp tại Hải Phòng

Thi công thiết kế lắp đặt tủ điện cho các doanh nghiệp tại Hải Phòng

Lắp đặt tủ điện biến tần cho Máy chế tạo nhựa tại Hải Phòng

Thi công thiết kế tủ điện cho Trạm Bơm Nước tại Hải Phòng

Lắp đặt tủ điện cho Trạm Thoát Nước Hải Phòng

Lập trình, tích hợp hệ thống PLC, HMI, SCADA và các hệ thống giám sát, điều khiển

Lập trình cho máy lốc tôn tại Công Ty Cổ Phần Lilama, Hải Phòng

Lập trình cho Máy mài cạnh tại TẠI DEEPC 2, ĐÌNH VŨ, HẢI PHÒNG.

Nihaco là một đơn vị với nền tảng vững chắc, sở hữu đầy đủ cơ sở vật chất và trình độ chuyên môn cao cùng tinh thần nhiệt huyết trong công việc. Chúng tôi cam kết cung cấp những dịch vụ sửa chữa điện công nghiệp một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả cho quý Khách hàng!

Bình luận của bạn