Thời gian làm việc: Từ 7h30 đến 17h30

DỊCH VỤ PHÂN PHỐI BIẾN TẦN TẠI HẢI PHÒNG

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ DỊCH VỤ PHÂN PHỐI BIẾN TẦN TẠI HẢI PHÒNG

1. Biến tần là gì?

Biến tần là một thiết bị điện tử được sử dụng để điều chỉnh tốc độ quay và tần số của động cơ điện. Biến tần thường được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp và hộ gia đình để tăng hiệu suất và tiết kiệm năng lượng.

Dịch vụ phân phối biến tần tại Hải Phòng

Biến tần hoạt động bằng cách điều chỉnh tần số nguồn điện đầu vào và biến đổi nó thành tần số phù hợp để điều khiển tốc độ quay của động cơ. Nó cho phép người dùng điều chỉnh tốc độ quay của động cơ từ chậm đến nhanh dễ dàng thông qua các thiết bị điều khiển như bộ điều khiển hoặc bảng điều chỉnh. Điều này rất hữu ích trong các ứng dụng yêu cầu điều chỉnh linh hoạt tốc độ như các dây chuyền sản xuất, cung cấp nước và xử lý nước thải, hệ thống điều hòa không khí và nhiều ứng dụng khác.

XU HƯỚNG CỦA DỊCH VỤ PHÂN PHỐI BIẾN TẦN TẠI HẢI PHÒNG

Dịch vụ phân phối biến tần tại Hải Phòng những năm gần đây đang có xu hướng phát triển tích cực, các doanh nghiệp, nhà máy sản xuất đang dần chuyển sang ứng dụng biến tần vào quá trình sản xuất để giúp tiết kiệm năng lượng, biến tần cho phép tăng cường khả năng điều khiển và ổn định quá trình sản xuất.

Dịch vụ phân phối biến tần nhanh chóng – chuyên nghiệp

Cụ thể, xu hướng dịch vụ phân phối biến tần tại Hải Phòng đang ngày càng phát triển và có những điểm nổi bật như sau:

         -  Đa dạng sản phẩm: Dịch vụ phân phối biến tần tại Hải Phòng đang được cung cấp cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau như điện tử, cơ khí, công nghiệp, xây dựng, … để đáp ứng nhu cầu đa dạng của các khách hàng.

         -  Chất lượng sản phẩm: Dịch vụ phân phối biến tần tại Hải Phòng đang tập trung vào việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo tiêu chuẩn và đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật của khách hàng.

         -  Dịch vụ hậu mãi: Nihaco Automation - nhà phân phối biến tần tại Hải Phòng cung cấp dịch vụ hậu mãi chất lượng, bao gồm bảo hành, sửa chữa, bảo trì và tư vấn kỹ thuật để đảm bảo khách hàng có được sự hỗ trợ và giải đáp các vấn đề liên quan đến sản phẩm.

Biến tần Veichi bảo hành lên đến 24 tháng

DOANH NGHIỆP PHÂN PHỐI BIẾN TẦN TẠI HẢI PHÒNG

Công ty TNHH tự động hoá Nihaco – Đại lý phân phối biến tần Veichi tại Hải Phòng. Trụ sở chính đặt tại số 340 Thiên Lôi, Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng chuyên phân phối biến tần cho các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất tại Miền Bắc nói chung và Hải Phòng nói riêng.

Nihaco Automation – Đơn vị phân phối biến tần uy tín tại Hải Phòng

Được thành lập từ năm 2017 cùng với đội ngũ nhân viên nhiều năm trong nghề, giàu kình nghiệm, Nihaco tự tin khẳng định vị thế và thương hiệu biến tần trên thị trường phân phối biến tần tại Hải Phòng. Trong bối cảnh xã hội hiện nay, dịch vụ trong lĩnh vực biến tần – tự động hóa là dịch vụ không thể thiếu trong các doanh nghiệp sản xuất, công ty đã và đang cố gắng để đưa thương hiệu tự động hóa Nihaco gần gũi hơn với các doanh nghiệp và khách hàng khắp mọi nơi.

Nihaco đã trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn tại Hải Phòng nói riêng và Miền Bắc nói chung. Với sứ mệnh thay đổi và trở thành đại lý uy tín, top đầu về phân phối biến tần tại Hải Phòng. Chúng tôi thành lập phát triển và đưa ra giải pháp tiết kiệm năng lượng, tối ưu tự động hoá công nghiệp.

Nihaco luôn chú trọng phát triển đội ngũ nhân sự, đầu tư nghiên cứu để kiến tạo những hệ thống sản phẩm chất lượng, giải pháp thông minh và dịch vụ tốt mang lại lợi ích cho khách hàng và đáp ứng nhu cầu thị trường. Với lý tưởng sẽ trở thành một trong những thương hiệu có tầm ảnh hưởng, những công ty hàng đầu về dịch vụ trong lĩnh vực biến tần – tự động hóa mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Thiết kế, thi công lắp đặt tủ bảng điện tại Nihaco

Công ty luôn cố gắng, cải thiện với phương châm “Giá trị tạo niềm tin”. Chúng tôi đang ngày càng nỗ lực hoàn thiện bản thân để có thể phù hợp với tất cả các khách hàng. Chúng tôi – Công ty TNHH Tự động hóa Nihaco với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao trong lĩnh vực biến tần – tự động hóa.

NIHACO AUTOMATION CUNG CẤP DỊCH VỤ PHÂN PHỐI VÀ LẮP ĐẶT TRỰC TIẾP BIẾN TẦN TẠI HẢI PHÒNG

Những nhà phân phối và đại lý cung cấp máy biến tần tại Hải Phòng hiện vẫn còn ít, chỉ một số đơn vị phân phối, tuy nhiên, chưa có dịch vụ lắp đặt tận nơi và hỗ trợ cài đặt thông số biến tần theo động cơ, cũng như bảo hành tận nơi.

Nihaco Automation cung cấp dịch vụ phân phối và lắp đặt trực tiếp biến tần tại Hải Phòng

Chính vì lý do này đã tạo động lực giúp Công ty TNHH tự động hoá Nihaco phát triển các dịch vụ kỹ thuật và trở thành công ty tự động hoá – cung cấp các dịch vụ phân phối biến tần tại Hải Phòng.

Là nhà phân phối biến tần miền Bắc, Nihaco cung cấp các dịch vụ:

         -  Cung cấp vật tư điện, thiết bị điện - tự động hóa và điều khiển công nghiệp.

         -  Dịch vụ sửa chữa biến tần tại Hải Phòng.

         -  Khảo sát, tư vấn kỹ thuật miễn phí, cùng khách hàng đưa ra giải pháp tối ưu.

         -  Thiết kế, thi công tủ bảng điện: tủ điện điều khiển, tủ điện động lực, tủ điện chiếu sáng…

         -  Lập trình, tích hợp hệ thống PLC, HMI, SCADA và các hệ thống giám sát, điều khiển.

Chuyển tiếp tới bài có nội dung liên quan: SỰ KHÁC BIỆT GIỮA PLC VÀ HMI TRONG TỰ ĐỘNG HOÁ CÔNG NGHIỆP

Bình luận của bạn