Thời gian làm việc: Từ 7h30 đến 17h30

CUNG CẤP BIẾN TẦN TẠI THANH HÓA 

Trong thời đại công nghiệp hiện đại, biến tần và các thiết bị điện công nghiệp đã trở thành những công cụ không thể thiếu trong các hệ thống sản xuất. Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, biến tần và các thiết bị điện công nghiệp đang ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, góp phần nâng cao năng suất và đảm bảo chất lượng sản phẩm. Hiện nay, Thanh Hóa được biết đến là địa điểm thu hút hàng đầu trên cả nước. Các Khu công nghiệp và Cụm công nghiệp hiện nay được quy hoạch một cách bài bản và đồng bộ hóa về hạ tầng, đồng thời áp dụng chính sách thu hút đầu tư linh hoạt và thông thoáng như: Khu công nghiệp Vân Du – Thạch Thành, Khu công nghiệp Tây Bắc Ga, KCN Như Thanh, Khu công nghiệp Lễ môn, KCN Bãi Trành, KCN Hoằng Hóa, KCN Lam Sơn, KCN Hậu Lộc, KCN Hà Trung, Cụm công nghiệp Vĩnh Minh – Vĩnh Lộc, Cụm công nghiệp Nghi Sơn. Vì vậy, đây đang trở thành điểm đến hấp dẫn cho nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Càng tập trung phát triển, các doanh nghiệp sẽ càng quan tâm đặc biệt tới các thiết bị, hệ thống và dây chuyền vận hành sản xuất. Việc cải thiện và nâng cao bộ máy sản xuất luôn là vấn đề được chăm sóc hàng đầu!

Công ty TNHH Tự động hóa Nihaco - nhà cung cấp thiết bị - dịch vụ trong lĩnh vực biến tần – tự động hóa. Cùng với đội ngũ nhân viên trẻ, giàu kinh nghiệm, Nihaco tự tin khẳng định vị thế bản thân trên thị trường Tự động hóa Thanh Hóa. Trong bối cảnh xã hội hiện nay, dịch vụ trong lĩnh vực biến tần – tự động hóa là dịch vụ không thể thiếu trong các doanh nghiệp sản xuất, công ty đã và đang cố gắng để đưa thương hiệu tự động hóa Nihaco gần gũi hơn với các doanh nghiệp.

Biến tần Veichi – Biến tần chất lượng cao

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Nihaco đã trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn tại Thanh Hóa nói riêng và toàn Miền Bắc nói chung. Với sứ mệnh thay đổi và trở thành giải pháp uy tín – chất lượng – chuyên nghiệp của ngành tự động hóa công nghiệp Thanh Hóa. Nihaco thành lập để phát triển và đưa ra giải pháp tiết kiệm năng lượng và các giải pháp tự động hoá công nghiệp. Chúng tôi luôn chú trọng phát triển đội ngũ nhân sự, đầu tư nghiên cứu để kiến tạo những hệ thống sản phẩm chất lượng, giải pháp thông minh và dịch vụ tốt mang lại lợi ích cho khách hàng và đáp ứng nhu cầu thị trường. Với lý tưởng sẽ trở thành một trong những công ty có tầm ảnh hưởng, những công ty hàng đầu về dịch vụ trong lĩnh vực biến tần – tự động hóa mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất trên thị trường hiện nay. Công ty luôn cố gắng, cải thiện với phương châm “giá trị tạo niềm tin”. Nihaco đang ngày càng nỗ lực hoàn thiện bản thân để có thể phù hợp với tất cả các khách hàng. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng về các thiết bị điện công nghiệp và biến tần, Công ty TNHH Tự động hoá Nihaco đã xây dựng một mạng lưới bán hàng và dịch vụ hậu mãi đồng bộ trên toàn quốc. Mục đích của chúng tôi là tạo ra cơ hội để khách hàng có thể tiếp cận với các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao của Nihaco.

Nihaco Automation được xác định là nhà phân phối chính thức của các dòng biến tần Veichi đa năng và chất lượng cao tại Thanh Hóa. Chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất và cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất. Một số sản phẩm biến tần Veichi tiêu biểu và được ưa chuộng nhất như:

Biến tần Veichi AC10 - được phát triển trên nền tảng công nghệ mới nhất của Veichi. Dựa trên nhu cầu của thị trường dòng biến tần AC10 được thiết kế thông minh và nhỏ gọn, lắp đặt dễ dàng, linh hoạt. Khả năng chịu nhiệt độ cao, không giảm hiệu suất khi nhiệt độ môi trường tăng đến 50 độ C. Khả năng bảo vệ cao, ống dẫn khí cách ly, tản nhiệt và chống bụi tốt. Nhiều biện pháp bảo vệ, bảo vệ quá dòng và quá áp toàn thời gian, bảo vệ giới hạn dòng theo sóng.

Biến tần Veichi AC10

Biến tần Veichi AC70 – là dòng biến tần điều khiển vector không cảm biến và là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của Veichi, nổi tiếng với chất lượng tuyệt vời và hoạt động ổn định. Biến tần điều khiển vector không cảm biến này với thiết kế cấu trúc nhỏ gọn và được làm từ các thành phần bền có thể đáp ứng các loại tải và yêu cầu ứng dụng.

Biến tần Veichi AC70

Biến tần Veichi AC200 - Hiệu suất và chức năng tuyệt vời, các biến tần dòng này đã được cải thiện đáng kể về tính dễ sử dụng, khả năng bảo trì, bảo vệ môi trường, không gian lắp đặt và tiêu chuẩn thiết kế theo quan điểm của các ứng dụng của khách hàng.

Biến tần Veichi AC200

Biến tần Veichi AC300 - sản phẩm được phát triển trên nền tảng công nghệ vector hiệu suất cao mới nhất của Veichi. Chế độ vector hiệu suất cao & thuật toán điều khiển động cơ hoàn toàn mới. Tích hợp điều khiển động cơ đồng bộ và không đồng bộ với cả điều khiển vòng hở và vòng kín. Thiết kế dạng thân hẹp giúp tiết kiệm không gian lắp đặt. Thiết kế ống gió thẳng từ trên xuống với quạt DC làm mát tốc độ cao tăng hiệu suất tản nhiệt.

Biến tần Veichi AC300

Biến tần Veichi AC310 - biến tần vector hiệu suất cao, là sự tiếp nối của ý tưởng thiết kế cấu trúc phần cứng AC300 của Veichi, giữ lại các đặc điểm của thế hệ sản phẩm Veichi và đột phá đổi mới về hiệu suất và chức năng. Dưới tiền đề là hiệu suất cao và độ tin cậy cao, các thành phần được bố trí hợp lý để hiện thực hóa thiết kế thân hẹp tiết kiệm không gian lắp đặt. Thân thiện với người dùng và thiết kế chuyên nghiệp trong ngành công nghiệp, được trang bị nhiều giao diện mở rộng và các phụ kiện mở rộng mới. Hiệu suất cao, độ tin cậy cao, tính ứng dụng cao.

Biến tần Veichi AC310

Theo dòng chảy của nền phát triển ngành công nghệ Tự Động Hóa – Công ty TNHH Tự động hóa Nihaco đã có những bước ngoặt phát triển lớn nhắm thúc đẩy và tạo nền tảng cho sự thăng tiến trong tương lai. Sau nhiều năm thành lập, Nihaco không ngừng phát triển và tìm cơ hội cho bản thân không chỉ tại thị trường biến tần Thanh Hóa. Chúng tôi luôn mang đến những thiết bị biến tần uy tín – chất lượng – giá cả hợp lý nhất tới các doanh nghiệp, sẵn sàng trở thành người bạn đồng hành trên chặng đường phát triển của bạn!

Bình luận của bạn