Thời gian làm việc: Từ 7h30 đến 17h30

CUNG CẤP BIẾN TẦN TẠI HẢI PHÒNG 

DỊCH VỤ CUNG CẤP BIẾN TẦN TẠI HẢI PHÒNG

Trong thời đại công nghiệp hiện đại, biến tần đã trở thành những công cụ không thể thiếu trong các hệ thống sản xuất. Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, tại Hải phòng, biến tần đang ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, góp phần nâng cao năng suất và đảm bảo chất lượng sản phẩm. Hải Phòng là thành phố có tiềm năng phát triển kinh tế mạnh nhờ vào cảng biển, du lịch, ẩm thực và các khu công nghiệp. Đây cũng chính là địa điểm thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Các khu công nghiệp lớn – vừa – nhỏ tập trung tại khắp các quận huyện trên địa bàn thành phố Hải Phòng như: Khu công nghiệp Nomura, Khu công nghiệp Đình Vũ, Khu công nghiệp Đồ Sơn, Khu công nghiệp Tràng Duệ, Khu công nghiệp – Đô thị Tràng Cát, Khu công nghiệp An Dương, Khu công nghiệp tổng hợp Cầu Kiền,… Với quy mô sản xuất và phát triển lớn nên các doanh nghiệp luôn chú trọng kiểm soát hệ thống máy móc, dây chuyền sản xuất yêu cầu phải hoạt động tốt nhất! Việc cung cấp biến tần tại Hải Phòng chính là giải pháp cứu cánh trong dây chuyền sản xuất của các doanh nghiệp.

Công ty TNHH Tự động hóa Nihaco - nhà cung cấp biến tần uy tín tại Hải Phòng. Cùng với đội ngũ nhân viên trẻ, giàu kinh nghiệm, Nihaco tự tin khẳng định vị thế bản thân trên thị trường Tự động hóa Hải Phòng. Trong bối cảnh xã hội hiện nay, dịch vụ trong lĩnh vực biến tần tại Hải Phòng là dịch vụ không thể thiếu trong các doanh nghiệp sản xuất, công ty đã và đang cố gắng để đưa thương hiệu tự động hóa Nihaco gần gũi hơn với các doanh nghiệp.

Nihaco - nhà cung cấp biến tần tại Hải Phòng

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Nihaco đã trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn tại Hải Phòng nói riêng và toàn Miền Bắc nói chung. Với sứ mệnh thay đổi và trở thành giải pháp uy tín – chất lượng – chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp biến tần tại Hải Phòng. Nihaco thành lập để phát triển và đưa ra giải pháp tiết kiệm năng lượng và các giải pháp tự động hoá công nghiệp. Chúng tôi luôn chú trọng phát triển đội ngũ nhân sự, đầu tư nghiên cứu để kiến tạo những hệ thống sản phẩm chất lượng, giải pháp thông minh và dịch vụ tốt mang lại lợi ích cho khách hàng và đáp ứng nhu cầu thị trường. Với lý tưởng sẽ trở thành một trong những công ty có tầm ảnh hưởng, những công ty hàng đầu về dịch vụ trong lĩnh vực cung cấp biến tần tại Hải Phòng. Công ty luôn cố gắng, cải thiện với phương châm “Giá trị tạo niềm tin”. Nihaco đang ngày càng nỗ lực hoàn thiện bản thân để có thể phù hợp với tất cả các khách hàng. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng về các thiết bị điện công nghiệp và biến tần tại Hải Phòng, Công ty TNHH Tự động hoá Nihaco đã xây dựng một mạng lưới bán hàng và dịch vụ hậu mãi đồng bộ trên toàn quốc. Mục đích của chúng tôi là tạo ra cơ hội để khách hàng có thể tiếp cận với các sản phẩm biến tần và dịch vụ chất lượng cao của Nihaco tại Hải Phòng.

CÁC SẢN PHẨM BIẾN TẦN PHỔ BIẾN TẠI HẢI PHÒNG

Nihaco Automation được xác định là nhà phân phối chính thức của các dòng biến tần Veichi đa năng và chất lượng cao tại Hải Phòng. Chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất và cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất. Một số sản phẩm biến tần Veichi tiêu biểu và được ưa chuộng nhất như:

Biến tần Veichi AC10 - được phát triển trên nền tảng công nghệ mới nhất của Veichi. Dựa trên nhu cầu của thị trường tại Hải Phòng dòng biến tần veichi AC10 được thiết kế thông minh và nhỏ gọn, lắp đặt dễ dàng, linh hoạt. Khả năng chịu nhiệt độ cao, không giảm hiệu suất khi nhiệt độ môi trường tăng đến 50 độ C. Khả năng bảo vệ cao, ống dẫn khí cách ly, tản nhiệt và chống bụi tốt. Nhiều biện pháp bảo vệ, bảo vệ quá dòng và quá áp toàn thời gian, bảo vệ giới hạn dòng theo sóng. Tại Hải Phòng, Nihaco cung cấp biến tần Veichi AC10 chủ yếu cho các quạt và máy bơm, dây chuyền sản xuất tự động, máy móc ngành gỗ, dây chuyền đóng gói thực phẩm, và các ngành công nghiệp và thiết bị khác.

Biến tần Veichi AC10 - Dịch vụ cung cấp biến tần tại Hải Phòng

Biến tần Veichi AC70 là dòng biến tần điều khiển vector không cảm biến và là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của Veichi, nổi tiếng với chất lượng tuyệt vời và hoạt động ổn định. Biến tầnVeichi AC70 điều khiển vector không cảm biến này với thiết kế cấu trúc nhỏ gọn và được làm từ các thành phần bền có thể đáp ứng các loại tải và yêu cầu ứng dụng. Tại Hải Phòng, dòng biến tần này đang được lắp đặt rất phổ biến trong các nhà máy, các doanh nghiệp sản xuất.

Biến tần Veichi AC70

Biến tần Veichi AC200 - Hiệu suất và chức năng tuyệt vời, các biến tần dòng này đã được cải thiện đáng kể về tính dễ sử dụng, khả năng bảo trì, bảo vệ môi trường, không gian lắp đặt và tiêu chuẩn thiết kế theo quan điểm của các ứng dụng của khách hàng.

Biến tần Veichi AC200

Biến tần Veichi AC300 - sản phẩm được phát triển trên nền tảng công nghệ vector hiệu suất cao mới nhất của Veichi. Chế độ vector hiệu suất cao & thuật toán điều khiển động cơ hoàn toàn mới. Tích hợp điều khiển động cơ đồng bộ và không đồng bộ với cả điều khiển vòng hở và vòng kín. Thiết kế dạng thân hẹp giúp tiết kiệm không gian lắp đặt. Thiết kế ống gió thẳng từ trên xuống với quạt DC làm mát tốc độ cao tăng hiệu suất tản nhiệt.

Biến tần Veichi AC300

Biến tần Veichi AC310 - biến tần vector hiệu suất cao, là sự tiếp nối của ý tưởng thiết kế cấu trúc phần cứng AC300 của Veichi, giữ lại các đặc điểm của thế hệ sản phẩm Veichi và đột phá đổi mới về hiệu suất và chức năng. Dưới tiền đề là hiệu suất cao và độ tin cậy cao, các thành phần được bố trí hợp lý để hiện thực hóa thiết kế thân hẹp tiết kiệm không gian lắp đặt. Thân thiện với người dùng và thiết kế chuyên nghiệp trong ngành công nghiệp, được trang bị nhiều giao diện mở rộng và các phụ kiện mở rộng mới. Hiệu suất cao, độ tin cậy cao, tính ứng dụng cao.

Biến tần Veichi AC310

Theo dòng chảy của nền phát triển ngành công nghệ Tự Động Hóa – Công ty TNHH Tự động hóa Nihaco đã có những bước ngoặt phát triển lớn nhắm thúc đẩy và tạo nền tảng cho sự thăng tiến trong tương lai. Tại Nihaco,  dịch vụ cung cấp biền tại Hải Phòng luôn trở thành giải pháp tối uy và đem lại nhiều giá trị cao tới doanh nghiệp. Chúng tôi luôn mang đến những thiết bị biến tần uy tín – chất lượng – giá cả hợp lý nhất tới các doanh nghiệp, sẵn sàng trở thành người bạn đồng hành trên chặng đường phát triển của bạn!

Là nhà cung cấp biến tần tại Hải Phòng, Nihaco cung cấp các dịch vụ:

     -   Cung cấp vật tư điện, thiết bị điện - tự động hóa và điều khiển công nghiệp.

     -   Dịch vụ sửa chữa và cung cấp biến tần tại Hải Phòng.

     -   Khảo sát, tư vấn kỹ thuật miễn phí, cùng khách hàng đưa ra giải pháp tối ưu.

     -   Thiết kế, thi công tủ bảng điện: tủ điện điều khiển, tủ điện động lực, tủ điện chiếu sáng…

     -   Lập trình, tích hợp hệ thống PLC, HMI, SCADA và các hệ thống giám sát, điều khiển.

Bình luận của bạn