Thời gian làm việc: Từ 7h30 đến 17h30
Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Biến tần VEICHI AC310

Liên hệ
 • Biến tần dòng AC310 áp dụng công nghệ điều khiển véc-tơ định hướng từ trường tương thích với điều khiển động cơ đồng bộ và không đồng bộ.
 • Dưới tiền đề là hiệu suất cao và độ tin cậy cao, các thành phần được bố trí hợp lý để hiện thực hóa thiết kế thân hẹp tiết kiệm không gian lắp đặt.
 • Thân thiện với người dùng và thiết kế chuyên nghiệp trong ngành công nghiệp, được trang bị nhiều giao diện mở rộng và các phụ kiện mở rộng mới.
 • Hiệu suất cao, độ tin cậy cao, tính ứng dụng cao.
Thương hiệu: Veichi Mã sản phẩm: Đang cập nhật Còn hàng

Liên hệ ngay

0906 333 515 (Thời gian: 7h30 - 17h30)

Tổng quan về biến tần Veichi AC310

Biến tần VEICHI AC310 là biến tần vector hiệu suất cao, là sự tiếp nối của ý tưởng thiết kế cấu trúc phần cứng AC300 của VEICHI, giữ lại các đặc điểm của thế hệ sản phẩm VEICHI và đột phá đổi mới về hiệu suất và chức năng. Nó không chỉ áp dụng công nghệ điều khiển vectơ hướng trường hàng đầu quốc tế mà còn làm phong phú thêm các phương pháp điều khiển của nhiều dạng tải khác nhau như cung cấp điện EPS phân tách tần số điện áp trên cơ sở điều khiển động cơ không đồng bộ và đồng bộ tương thích. Trên cơ sở đảm bảo sản phẩm có hiệu suất cao và độ tin cậy cao, bố trí hợp lý các bộ phận, duy trì thiết kế thân hẹp tiết kiệm không gian lắp đặt, chú ý đến tính dễ sử dụng của sản phẩm và thiết kế dành riêng cho ứng dụng đặc biệt, đồng thời giải quyết tốt hơn các vấn đề lựa chọn sản phẩm của khách hàng. Nó được trang bị nhiều cổng mở rộng và nhiều loại phụ kiện mở rộng để đạt được các đặc tính về hiệu suất cao, độ tin cậy cao, mật độ công suất cao và tính ứng dụng cao.

Tính năng sản phẩm

 • Nền tảng phổ vectơ hiệu suất cao và thuật toán điều khiển động cơ hoàn toàn mới.
 • Điều khiển đồng bộ và không đồng bộ được tích hợp, vòng mở và vòng kín là toàn diện.
 • Phân tách kích thích mô-men xoắn chính xác và hiệu suất phản hồi động tuyệt vời.
 • Toàn bộ dải công suất thiết kế dựa trên kiểu thân hẹp giúp tiết kiệm không gian lắp đặt ở mức độ lớn nhất.
 • Thiết kế mô phỏng nhiệt toàn diện để đảm bảo tính hợp lý của việc sắp xếp phần cứng.
 • Phương pháp nối đất sáng tạo dòng AC310 có thể nhanh chóng giải quyết vấn đề nhiễu điện từ.
 • Thiết kế dạng mô-đun phần mềm và phần cứng và khả năng mở rộng mạnh mẽ.
 • PCB được phủ đúng cách với ba loại sơn chống để cải thiện khả năng thích ứng với môi trường của sản phẩm.

Có thể mở rộng tính năng theo yêu cầu thực tế

Với sự cải cách liên tục của sản xuất thông minh, việc kiểm soát tập trung các sản phẩm trở nên phổ biến hơn. Sản phẩm AC310 có thể hỗ trợ các loại hệ thống DCS và hệ thống PLC khác nhau để đạt được tính tương đồng, nó cũng có thể hỗ trợ nhiều loại màn hình cảm ứng và giao tiếp trực tiếp AC310, giao tiếp MODBUS-RTU tiêu chuẩn, hỗ trợ tương thích và tùy chọn giao thức truyền thông PROFIBUS-DP, CANOPEN, PROFINET.

Tích cực ứng phó với Công nghiệp 4.0

Với sự cải cách ứng dụng liên tục công nghệ vào sản xuất thông minh, việc giám sát và điều khiển tập trung các máy móc, dây chuyền trở nên phổ biến hơn. Giao tiếp, tương thích và hỗ trợ tùy chọn giao thức truyền thông PROFIBUS-DP, CANOPEN, PROFINET.

Cơ chế bảo vệ hoàn hảo

Nó có các chức năng bảo vệ phần cứng như bảo vệ ngắn mạch đầu ra với đất, bảo vệ rơ le đệm bên trong, bảo vệ mạch ổ đĩa quạt, bảo vệ ngắn mạch 24VDC bên ngoài, bảo vệ quá tải động cơ và các chức năng bảo vệ phần cứng khác. Nó có thể bảo vệ toàn diện thiết bị bên trong và thiết bị ngoại vi của biến tần.

Sự khéo léo độc đáo và mang lại các thuật toán điều khiển tuyệt vời

Truyền động nhiều loại tải: hỗ trợ động cơ điện từ đồng bộ, không đồng bộ, đồng bộ, trục xoay điện, servo AC và các động cơ khác.
Các chế độ điều khiển toàn diện: một máy bao gồm chế độ V/F, tách biệt điện áp và tần số, vectơ vòng hở/kín, lựa chọn tốc độ và mô-men xoắn tự do.
Dò thông số động cơ: thuật toán tự học hàng đầu thế giới, chuyển động và tĩnh chính xác và nhất quán.
Điều khiển làm suy yếu trường tốc độ cao: vectơ dòng băng thông cao, 12 lần trường làm suy yếu đầu ra có độ chính xác cao.

Diện mạo, thiết kế và thẩm mỹ mới được tích hợp

Thiết kế thân hẹp giúp giảm đến 60% khối lượng.
Tản nhiệt thẳng giúp thoát nhiệt tốt, có thể lắp nhiều biến tần cạnh nhau, giảm thể tích tủ điện.
Thiết kế bàn phím hoàn toàn mới, ngoại hình đơn giản, hỗ trợ màn hình bàn phím kép.

Các ứng dụng công nghiệp thông dụng cho biến tần tần số dòng AC310

Ứng dụng: quạt và máy bơm nước, máy nén khí, máy kéo dây, máy ép phun, máy nghiền bi, máy công cụ, máy giặt công nghiệp, nâng hạ và các ngành, thiết bị khác.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây