Thời gian làm việc: Từ 7h30 đến 17h30

BIẾN TẦN - GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHÍ PHÍ VÀ TĂNG NĂNG SUẤT CHO NGÀNH GIẤY

Chi phí năng lượng trong sản xuất giấy và bột giấy chiếm 20-30% chi phí sản xuất, cao hơn nhiều so với các nước trong khu vực và trên thế giới để khắc phục tình trạng này này chúng tôi đã áp dụng một số giải pháp mang lại hiệu quả cao như: cải tạo hệ thống đối lưu để tăng hiệu quả thu hồi bụi, tăng hiệu suất lò, tiết kiệm than, điện và từng bước nâng caohiệu suất năng lượng không những đem lại lợi ích về kinh tế mà còn góp phần tích cực bảo vệ môi trường hạn chế khí thải nhà kính.

Chính vì thế NIHACO đã nghiên cứu và đưa ra giải phán tối ưu chi phí và tăng năng suất cho ngành giấy:

- Lắp hệ thống biến  tần cho máy thủy lực, động cơ bơm hút chân không tiết kiệm tới 25% điện năng, sử dụng các loại đèn tiết kiệm năng lượng và tận dụng ánh sáng tự nhiên để chiếu sáng.

- Lắp biến tần cho động cơ máy cắt cuộn và máy nghiền thủy lực, lắp biến tần cho hệ thống động cơ máy khuấy bể chứa, thay thế hệ thống bơm cấp nước ngưng bằng hệ thống bơn nhiệu hiệu suất cao, lắp biến tần cho động cơ quạt hút lò hơi, lò hơi, bảo ôn đường ống dẫn hơi và đường ống phân phối hơi tại bộ phận xeo, thay thế hệ thống lò hơi.
- Chủ động đầu tư hệ thống xử lý nước thải khu bể lắng lọc.

- Cải thiện công nghệ, quy trình vận hành, bảo dưỡng máy móc công nghiệp, thiết bị để nâng cao hiệu suất.

BIẾN TẦN VEICHI

Biến tần VEICHI là loại biến tần đa năng kinh tế, hoạt động ổn định tăng hiệu suất cho hệ thống, tuổi thọ cao bảo hành 24 tháng

Bình luận của bạn